CÔNG TY KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP PHỤC VỤ NHANH – CÓ BẢO HÀNH

Bạn đang muốn tìm công ty khoan giếng công nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Bình Dương? Khoan giếng công nghiệp không chỉ dành cho những công trình lớn, những nhà cao tầng, mà đơn giản còn dành cho những gia đình hay công ty có nhu cầu về lưu lượng nước lớn để sử dụng phục vụ kinh doanh. Liên hệ ngay: Khoan giếng Vĩnh Hưng – đơn vị khoan giếng công nghiệp có uy tín, đã được tín nhiệm trên 10 năm nay tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Công ty khoan giếng công nghiệp cho các công trình:

Khoan giếng công nghiệp cho nhà trọ

Mỗi nhà trọ thường có nhu cầu sử dụng lưu lượng nước cao hơn các hộ gia đình. Hơn nữa, giếng khoan cung cấp nước với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với nước sạch nhà nước (nước không tên), giúp chủ nhà trọ tiết kiệm được khá nhiều trong khi kinh doanh dịch vụ nhà trọ.

khoan-gieng-cong-nghiep-cho-nha-tro

Khoan giếng cho nhà trọ

Cho các nhà cao tầng, chung cư

Tại các nhà cao tầng, chung cư lưu lượng nước yêu cầu lớn nên nhất định nên sử dụng giếng công nghiệp, đặc biệt là những nhà từ 5 tầng trở lên

khoan-gieng-cong-nghiep-cho-chung-cu

Khoan giếng công nghiệp cho các chung cư

Gia đình kinh doanh

Gia đình bạn đang kinh doanh, phổ biến nhất là kinh doanh nhà hàng, quán ăn, chắc chắn giếng cần phải có lưu lượng từ 3m khối/h trở lên để đảm bảo lượng nước phục vụ kinh doanh ổn định, không phải chờ đợi, và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều

Cho các siêu thị hay các nhà máy sản xuất

Các doanh nghiệp kinh doanh hay các nhà máy sản xuất lớn bé đa phần đều cần lượng nước lớn và nhanh để phục vụ hoạt động kinh doanh và sản xuất của mình. Ở các siêu thị hay nhà máy sản xuất, lưu lượng nước cần thiết có khi phải từ 10m khối/mỗi giờ hay 100m khối/mỗi giờ trở lên.

cong-ty-khoan-gieng-cong-nghiep

Công ty khoan giếng công nghiệp phục vụ sản xuất

Khoan giếng công nghiệp hạ mực nước ngầm

Đây là một hạng mục phổ biến trong quá trình thi công các công trình mà bạn không thể hút hết nước ngầm để đổ bê tông, các công trình ở gần hồ nước... Vì vậy mà bạn cần phải tìm đến các công ty, nhà thầu khoan giếng công nghiệp.

Công ty khoan giếng công nghiệp Uy tín – nhanh chóng 0978 368 178

Thông thường, các dịch vụ khoan giếng khoan công nghiệp sẽ yêu cầu 3 tiêu chí cơ bản:

  • Chất lượng giếng khoan tức đảm bảo giếng công nghiệp cung cấp đạt được lưu lượng nước yêu cầu, nước trong, chảy mạnh, máy hoạt động êm
  • Thi công nhanh, dọn dẹp mặt bằng gọn gàng sạch sẽ sau khi khoan (nếu có yêu cầu)
  • Có bảo hành, bảo trì giếng để đảm bảo yên tâm cho khách hàng

nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep

Nguồn nước sạch, trong từ giếng khoan công nghiệp

Khoan giếng Vĩnh Hưng là địa chỉ quen thuộc của nhiều gia đình, doanh nghiệp tại khu vực Thuận An, Bình Dương hay các doanh nghiệp, nhà máy khu vực TPHCM. Bạn cần tìm công ty khoan giếng công nghiệp Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng, vui lòng liên hệ trực tiếp: Mr Tùng 0962 784 999 hoặc Mr Đoàn 0978 368 178  để được hỗ trợ kịp thời.

Có thể bạn muốn xem:

Sử dụng giếng khoan cần lưu ý những vấn đề gì? 

Khoan giếng công nghiệp tại Bình Dương

Nhận khoan giếng lớn, giá rẻ tại TPHCM