Đoàn Tùng Phát – Công ty khoan cọc nhồi giàu kinh nghiệm thi công cọc khoan nhồi khu vực miền Nam

Thi công cọc khoan nhồi hiện đang là biện pháp đúc cọc bê tông tại chỗ vào trong nền đất ngày càng được ưa chuộng bởi tính hiệu quả và sự cần thiết cho những công trình nhà phố, nhà cao tầng. Đây cũng là dịch vụ chủ đạo của Công ty TNHH Đoàn Tùng Phát - một nhà thầu thi công cọc khoan nhồi trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm thi công cọc khoan nhồi khu vực miền Nam từ những năm mà khái niệm cọc khoan nhồi (hay khoan cọc nhồi) còn khá mới mẻ ở Việt Nam, chúng tôi hiện đang phấn đấu trở thành đơn vị Hàng Đầu trong lĩnh vực thi công này.

Kinh nghiệm chủ yếu thi công cọc khoan nhồi mini

Thi công cọc khoan nhồi mini chuyên nghiệp

Cọc khoan nhồi mini là loại cọc khoan nhồi tiết diện bé, đường kính từ 300 đến 600mm. Thường được sử dụng với những công trình là nhà dân dụng (nhà tầng, xóm trọ...), trường học, nhà chùa, nhà thờ, kè bờ sông và rất cần thiết đối với những công trình trong hẻm nhỏ, đã có nhà/công trình khác ở 2 bên. Cọc khoan nhồi mini là tất yếu để công trình có được nền móng vững chắc, kiên cố mà không ảnh hưởng đến những công trình xung quanh.

Cho đến nay, công ty chỉ chuyên tập trung trong lĩnh vực thi công loại cọc khoan nhồi mini, phục vụ mọi đối tượng công trình. Sự chuyên nghiệp này giúp Đoàn Tùng Phát trở thành cái tên sáng giá đối với những nhà thầu xây dựng khi cần tìm kiếm đối tác thi công/nhà thầu phụ thi công cọc khoan nhồi khu vực miền Nam.

Thi công cọc khoan nhồi mini khu vực các tỉnh thành miền Nam

Nhờ kinh nghiệm thi công khoan cọc nhồi lâu năm mà Đoàn Tùng Phát có thể sẵn sàng tư vấn hỗ trợ thêm cho khách hàng thông tin về đặc điểm địa chất ở nhiều khu vực các tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Trà Vinh, Cần Thơ...

Hình ảnh thi công cọc khoan nhồi tại Đồng Nai

Cam kết chất lượng cọc bê tông theo đúng bản vẽ, quy chuẩn – tiêu chuẩn theo quy định hiện hành

Chất lượng công trình – là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới sự tồn tại và phát triển của Đoàn Tùng Phát. Cũng là cơ sở để có thể hợp tác lâu dài với những nhà thầu/chủ đầu tư uy tín. Bản vẽ thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng theo quy định hiện hành là 2 căn cứ nghiệm thu quan trọng của mỗi công trình. Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đáp ứng đúng – đủ theo căn cứ nghiệm thu như thỏa thuận.

Hợp đồng sẽ là căn cứ ràng buộc và đảm bảo trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của cả 2 bên.

Nhận được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ khoan cọc nhồi

Chỉ cần nhấc máy GỌI NGAY 0962 784 999 (Mr Tùng) hoặc 0978 368 178 (Mr Đoàn)!

Chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn cụ thể, cung cấp những thông tin mà khách hàng yêu cầu. Có thể báo giá ngay nếu các nhà thầu/gia chủ/chủ đầu tư cung cấp các thông tin cần thiết (tiết diện cọc, số lượng – chiều sâu cọc, điều kiện mặt bằng...) hoặc báo giá trực tiếp tới email/zalo sau khi nhận bản vẽ thiết kế.

Cần tìm hiểu thêm thông tin về công ty, bạn vui lòng xem thêm tại website: cockhoannhoivinhhung.com 

Bạn nên xem: Một số công trình tiêu biểu đã thi công của Đoàn Tùng Phát