Khoan giếng gia đình – khoan giếng nước gia đình tại Bình Dương

Nguồn nước sạch quyết định chất lượng cuộc sống, Đoàn Tùng Phát nhận khoan giếng gia đình – cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Mức sống tại Bình Dương đang ngày càng được nâng cao, mỗi gia đình đều cần đến nước giếng khoan phục vụ sinh hoạt với lợi thế cơ bản hơn các nguồn nước khác là giá thành rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ khoan – sửa giếng khoan, chúng tôi hiện là một trong số những đơn vị Uy Tín – Chuyên Nghiệp nhất tại Bình Dương.

Dịch vụ khoan giếng gia đình tốt nhất tại Bình Dương

Giá thành khoan giếng rẻ nhất

Để biết mức giá cho giếng khoan của mình, bạn gọi ngay 0962 784 999 (Mr Tùng) để được báo giá chi tiết nhất. Đảm bảo đây là mức giá phù hợp nhất, tiết kiệm nhất

Cung cấp máy bơm nước phù hợp: tốt – rẻ - bền

Tốt – rẻ và bền, đồng nghĩa với việc đây là loại máy phù hợp nhất với giếng khoan của gia đình bạn. Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, những người thợ lành nghề sẽ lựa chọn cho bạn loại máy tốt nhất!

Sử dụng ống nước loại tốt nhất

Thông thường chúng tôi sử dụng ống nước Bình Minh – loại ống tốt nhất hiện nay

ống nước khoan giếng gia đình

Ống nước Bình Minh tốt nhất cho giếng khoan

Bảo hành máy bơm nước

Mỗi giếng có sử dụng máy bơm nước của Đoàn Tùng Phát đều được dán tem bảo hành 6 – 12 tháng (tùy loại máy) nhằm đảm bảo chất lượng máy trong quá trình sử dụng và chúng tôi sẵn sàng đổi trả nếu máy gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất

Bảo trì giếng bằng trách nhiệm lâu dài

Trong quá trình sử dụng, các giếng khoan gia đình sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc do chủ quan hay khách quan gây ra (như máy bị chập điện vì trời mưa ngập, nguồn điện gia đình không ổn định, gia chủ tự ý sửa chữa máy bơm, do thay đổi địa tầng như hạ thấp mực nước ngầm…), vì thế, chúng tôi có trách nhiệm bảo trì giếng lâu dài cho bạn trong thời hạn 5 năm. Khi có bất cứ hỏng hóc nào, gia chủ vui lòng gọi điện trực tiếp để chúng tôi hướng dẫn hoặc trực tiếp sửa chữa miễn phí, bạn chỉ mất phí khi phát sinh thay thế máy móc thiết bị hoặc giếng cần khoan mới.

dich-vu-khoan-gieng-gia-dinh

Khách hàng yên tâm với giếng khoan nước sạch

Khoan giếng gia đình giá bao nhiêu?

Khoan giếng gia đình giá bao nhiêu là câu hỏi được gia chủ quan tâm hàng đầu. Chi phí phải phù hợp với lợi ích mà sản phẩm dịch vụ đem lại – đó là nguyên tắc cơ bản nhất. Gia chủ lưu ý, giá khoan giếng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Đầu tiên là mặt bằng và cấu trúc địa tầng của khu vực khoan

Mặt bằng và cấu trúc địa tầng càng đẹp thì việc khoan giếng càng thuận lợi, cần ít thợ, dẫn đến chi phí sẽ được thuyên giảm đi rất nhiều. Ngược lại, nếu mặt bằng và cấu trúc địa chất có nhiều bất lợi, chúng tôi cần bổ sung máy móc, bổ sung nhân lực thì chi phí sẽ cao hơn. Hoặc dự kiến khoan tầm 1 nhưng do cấu trúc đất đá không phù hợp mà phải khoan tầm 2 thì giá cả cũng sẽ khác nhau.

Thứ hai là yêu cầu của gia chủ về máy móc và ống nước

Chúng tôi hiện đang ưu tiên sử dụng máy bơm nước và ống nước loại tốt nhất, tuy nhiên nếu gia chủ có yêu cầu khác như sử dụng máy bơm 1 đầu hay 2 đầu, dùng máy bơm cũ sẵn có, sử dụng ống nước thương hiệu khác… thì giá cả cũng sẽ theo đó mà thay đổi.

khoan-gieng-gia-dinh-tai-binh-duong

Khoan giếng gia đình tại Bình Dương

 Khoangiengvinhhung.com – chuyên nhận khoan giếng gia đình giá rẻ, khoan giếng Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành máy và bảo trì giếng lâu dài! GỌI NGAY 0962 784 999 (Mr Tùng) để hỏi bất kỳ thắc mắc liên quan nào. Hoặc bạn có thể để lại bình luận bằng Facebook bên dưới bài viết này để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

Khoan giếng công nghiệp tại Bình Dương