Nhận thi công khoan giếng hạ mực nước ngầm tại TPHCM – khoan giếng công nghiệp Vĩnh Hưng

Khoan giếng hạ mực nước ngầm là một phương pháp hạ mực nước ngầm phổ biến hiện nay sử dụng công nghệ khoan giếng phù hợp. Nhất là với những nhà cao tầng, móng sâu và số tầng ngầm nhiều, khi thi công móng công trình mà nước ngầm ngấm vào hố móng, đội thi công không thể đổ bê tông và dễ dẫn đến tình trạng công trình bị lún, ảnh hưởng tới an toàn của công trình.

Khoan giếng hạ mực nước ngầm là một phương pháp hữu hiệu

Thông thường thì người thiết kế hay các đơn vị nhận thầu thi công công trình đã có quá trình nghiên cứu và đưa ra giải pháp hạ mực nước ngầm bằng khoan giếng với những tiên lượng cần thiết, bố trí phù hợp. Các giếng được khoan sẽ bơm liên tục, nước được bơm lên giúp mặt bằng thi công khô ráo để quá trình thi công đổ bê tông và công việc khác diễn ra suôn sẻ, phòng tránh sụt lún cho nền móng của công trình hiện tại và công trình xung quanh.

Khoan giếng hạ mực nước ngầm thường xuyên áp dụng cho xây dựng nhà cao tầng

Khoan giếng hạ mực nước ngầm giá bao nhiêu?

Khoan giếng hạ mực nước ngầm là một phần của mảng khoan giếng công nghiệp mà đội ngũ nhân lực của chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công trong nhiều năm ở các tỉnh phía nam, điển hình là khoan giếng công nghiệp tại TP HCM, tại Bình Dương, Đồng Nai...

khoan-giếng-hạ-mực-nước-ngầm-đang-thi-công

Một công trình khoan giếng hạ mực nước ngầm đang thi công

Giá khoan giếng hạ mực nước ngầm còn phụ thuộc vào thiết kế của công trình: bán kính khoan bao nhiêu, khoan sâu bao nhiêu và bố trí khoan bao nhiêu giếng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào vật tư: do bên nào cung cấp, giá vật tư (vật tư chính và vật tư phụ) tại thời điểm đó là bao nhiêu, giá nhân công tăng hay giảm và đặc điểm mặt bằng ảnh hưởng tới độ khó/dễ của công việc khoan.

Tùy vào yêu cầu của mỗi công trình mà có thể khoan bằng dàn điện hay dàn xe, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thi công mà chủ đầu tư hoặc nhà thầu chính cần tham khảo ý kiến của đơn vị thi công khoan giếng hạ mực nước ngầm để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Để nhận được thông báo giá thi công khoan giếng hạ mực nước ngầm tại TPHCM phải làm sao?

Chính do đặc điểm của từng công trình mà giá cả sẽ khác nhau, cho nên quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi báo giá cụ thể nhất, giá ưu đãi nhất:

  • Hotline: 0962 784 999 (Mr Tùng) - 0978 368 178 (Mr Đoàn)
  • Zalo: 0962 784 999
  • Email: khoangiengvinhhung@gmail.com
  • Địa chỉ: Cơ sở 1 tại Quận Thủ Đức, TPHCM, cơ sở 2 tại Thuận Giao, Bình Dương (xem địa chỉ cụ thể tại trang chủ: https://khoangiengvinhhung.com)