Chuyên thi công cọc khoan nhồi làm tường vây giá rẻ, tiết kiệm tối đa

Với các công trình xây dựng nhà cao tầng hay các công trình có tầng hầm thì khoan cọc nhồi làm tường vây là biện pháp thường được áp dụng nhất, giúp giữ cân bằng ổn định, bảo vệ nền móng và tăng khả năng chống thấm để tránh tình trạng sạt lở khi đào tầng hầm. Do hiệu quả cao và tính lâu dài, các nhà thầu thi công hay gia chủ luôn chú trọng sử dụng phương pháp này. Cọc khoan nhồi là phương án vừa hiệu quả vừa tiết kiệm để làm tường vây

Hiện tại có nhiều phương pháp thi công cọc tường vây, nhưng khoan cọc nhồi vẫn được coi là phương pháp hiệu quả nhất, không chỉ bởi khả năng chống thấm tốt, sức chịu tải cao, độ an toàn, thi công đơn giản mà còn ở chi phí giảm thiểu được nhiều hơn các phương pháp khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm khoan cọc tường vây, chúng tôi có thể nhận định rằng đa phần các công trình nhà cao tầng sử dụng phương pháp này là tối ưu nhất.

Đơn giá thi công cọc khoan nhồi làm tường vây mới nhất 2019

Giá khoan cọc nhồi làm tường vây phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Số tim, cọc: Số tim cọc càng nhiều thì giá thành khoan sẽ càng giảm
  • Mặt bằng thi công và bản vẽ thiết kế: Mặt bằng thi công và bản vẽ sẽ quyết định đến chiều sâu, đường kính cọc, đây cũng là 2 cơ sở để tính đơn giá khoan mỗi cọc cho phù hợp

Ngoài ra, đối với những mặt bằng khó thi công do lối đi hẹp, nên cần thêm nhân công di chuyển máy móc, thiết bị cũng ảnh hưởng đến giá cả. Tất nhiên đơn giá này có thể thương lượng.

Vì vậy để nhận báo giá tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Mr Tùng 0962 784 999

cọc-khoan-nhồi-làm-tường-vây-giá-rẻ

Khoan cọc nhồi làm tường vây giá rẻ

Ưu điểm của khoan cọc nhồi Đoàn Tùng Phát

Có thể tóm gọn ưu điểm của chúng tôi ở 3 từ: Uy tín – Giá rẻ - Nhiệt tình

- Khoan cọc nhồi Uy tín

Khoan cọc nhồi là một bước vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến nền móng sau này, bảo vệ ngôi nhà của bạn và công trình xung quanh. Chính vì vậy, kể cả đội ngũ lãnh đạo và thợ thi công chúng tôi đều quan niệm: Thi công cho ngôi nhà của bạn cũng giống như thi công cho ngôi nhà của chính chúng tôi. Chất lượng là trên hết!

Công-trình-cọc-khoan-nhồi-làm-tường-vây-chất-lượng

Hướng đến cọc khoan nhồi làm tường vây chất lượng nhất

- Thi công cọc khoan nhồi làm tường vây Giá rẻ

Giá cả luôn là mối quan tâm được ưu tiên của chủ đầu tư, giá cả có hợp lý thì mới có thể cạnh tranh được với các đơn vị khác, giá có rẻ thì gia chủ mới yên tâm giao công việc cho mình. Vĩnh Hưng có 3 lợi thế cơ bản giúp giá thành cạnh tranh hơn các nhà thầu khác:

  • Thợ thi công lành nghề luôn sẵn sàng làm việc: Bằng chế độ đãi ngộ tốt, đội thợ thi công cọc khoan nhồi làm tường vây của khoan cọc nhồi Đoàn Tùng Phát không chỉ làm việc hiệu quả mà còn luôn sẵn sàng nhận công trình, giá thành nhân công luôn ở mức rẻ nhất thị trường
  • Máy móc hiện đại và luôn lựa chọn phương án tốt nhất: Máy móc tốt sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và sức người
  • Xác định uy tín lâu dài: Giá thành phù hợp sẽ tạo tiền đề cho những công trình khoan nhồi tiếp theo

- Luôn luôn nhiệt tình

Nhiệt tình từ khâu tư vấn, báo giá cho gia chủ, đến nhiệt tình trong quá trình thi công và hậu thi công. Điều này giúp hai bên dễ đồng cảm với nhau để luôn có những lựa chọn tốt nhất!

thợ-thi-công-cọc-khoan-nhồi-làm-tường-vây-nhiệt-tình

Thợ thi công cọc khoan nhồi  làm tường vây nhiệt tình

Thông tin liên hệ: Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, anh chị vui lòng liên hệ: Mr Tùng 0962 784 999 Hoặc có thể gửi bản vẽ tới email: khoancocdtp@gmail.com để nhận báo giá tốt nhất!

Khoan cọc nhồi Đoàng Tùng Phát

Địa chỉ: 

  • CS 1: Số 43 đường số 3, KP Bình Đường 2, Dĩ An, Bình Dương
  • CS 2: Số 7 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP HCM
  • Website: https://khoancocdtp.com

Bình luận

Thanh

Thanh - 01/12/2020 09:48:37

Cần báo giá khoan cọc nhồi làm tường vây trên đồi La san.

Viết bình luận