Chuyên nhận thầu khoan giếng công nghiệp tại Bình Dương

Khoan giếng công nghiệp tại Bình Dương là nhu cầu thiết yếu cho các công trình công nghiệp, công trình lớn. Mặc dù khoan giếng không còn là dịch vụ mới mẻ tại Bình Dương, nhưng chất lượng thi công của các đơn vị khác nhau, dẫn đến sự khó khăn trong việc lựa chọn được đối tác phù hợp nhất.

Mục tiêu làm việc của khoan giếng Vĩnh Hưng

Nhằm giúp chủ đầu tư và các chủ thầu có được một công trình giếng khoan vừa ý và hiệu quả, khoan giếng Vĩnh Hưng có trụ sở tại Thuận An, Bình Dương, với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân lực trẻ, có tay nghề, kĩ năng và có cả kiến thức, ý thức trách nhiệm với công việc. Mục tiêu là mang đến niềm vui, sự hài lòng cho mọi đối tác. Xem thêm lý do vì sao khách hàng nên chọn Vĩnh Hưng tại đây

Các dịch vụ về khoan giếng của chúng tôi

  • Khoan giếng công nghiệp, khoan giếng tiếp địa
  • Khoan cọc nhồi
  • Khoan lỗ chống sét
  • Thi công lắp đặt thiết bị máy móc giếng khoan
  • Mua bán, sửa chữa thiết bị máy móc giếng khoan

nhận-khoan-giếng-công-nghiệp-tại-bình-dương

 

Khoan giếng vĩnh Hưng nhận thi công khoan giếng công nghiệp cho các công trình xây dựng tại Bình Dương như công trình nhà cao tầng, cao ốc, khách sạn, văn phòng nằm trên cao, các công trình nhà ở như nhà trọ, nhà ở cần bơm nước lên tầng cao, khoan giếng phục vụ công – nông nghiệp (công trình tưới nước trong nông nghiệp)

Liên hệ hợp tác

Địa chỉ: 3/12 đường Thủ Khoa Huân, Ấp Hòa Lân 1,Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

DĐ: 0978 368 178 - 0962 784 999

Viết bình luận